Tinh hoàn cừu được người Pháp ưa chuộng vì bổ sinh lý nam

tinh-hoan-cuu

Tinh hoàn cừu nghe ra thì kinh dị nhưng người Pháp lại cực kỳ ưa chuộng và săn đón. Họ cho rằng đây là thực phẩm cải thiện sinh lý nam hiệu quả. Với nhiều cách chế biến khác nhau, món ăn kinh dị này có hương vị cực kỳ hấp dẫn.

tinh-hoan-cuu

Thậm chí ở Pháp, tinh hoàn cừu được đưa vào menu nhà hàng với nhiều món ăn khác nhau, và hơn nữa chúng rất nổi tiếng ở đây. Thậm chí món ăn này còn được lan rộng sang nhiều nước Châu Âu và Bắc Phi. Tùy theo văn hóa ẩm thực của mỗi vùng miền mà được chế biến theo nhiều cách khác nhau.

Tinh hoàn cừu chế biến như thế nào?

Để chế biến món này cũng đơn giản, người ta cắt lấy 2 quả tinh hoàn cừu, lột bỏ lớp màng bên ngoài, chần qua nước nóng rồi cắt thành các miếng nhỏ. Tiếp theo, tinh hoàn sẽ cho vào chảo xào với rau mùi tây và chút nước cốt chanh. Đây là cách chế biến cơ bản nhất ở vùng Limousin. Tùy theo sở thích của mỗi người sẽ có thêm những biến tấu khác.

tinh-hoan-cuu
Tinh hoàn cừu được hấp trong vỏ ốc.

Và trên thực tế đã chứng minh, tinh hoàn hoặc dương vật động vật nhiều loại là một loại thần dược sinh lý nam nữ. Cha ông ta có câu “ăn gì bổ nấy” quả đúng không sai với trường hợp này. Mặc dù nhìn chúng thì có hơi ngượng ngùng và kì cục khi đút vào miệng để ăn. Nhưng GOD Food đảm bảo hương vị và tác dụng của nó thì vô cùng hấp dẫn.

tinh-hoan-cuu

Pháp cũng là một đất nước có nền văn hóa ẩm thực vô cùng thú vị. Khi những món ăn đặc sản của họ nghe khá “rợn người”. Ví dụ như ốc sên, gan ngỗng, dạ dày bò, tinh hoàn cừu… nhưng đây lại là những món ăn có hương vị đặc biệt. Bản thân mình đã từng ăn ốc sên xào sả ớt và quả thực nó ngon gấp nhiều lần ốc bươu đen. Còn bạn, bạn có dám thử ăn những món ăn này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *