Home / Games / Tải Game 8 Ball Pool

Tải Game 8 Ball Pool

Tải Game 8 Ball Pool
  • Cập nhật
  • Phiên bản 1.1610
  • Yêu cầu Android 5.0
  • Nhà phát triển MicroEra
  • Thể loại Games
  • Google Play
5/5 - (1 bình chọn)
  • Votes: 25
  • Bình luận: 0
Phổ biến 14.82% 14.82%
Download
5/5 - (1 bình chọn)

Với sự thịnh hành của tựa game bắn bida ngày càng thịnh hành, lượt Tải Game 8 Ball Pool cũng tăng lên chóng mặt. Tựa game này càng ngày càng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng trending của 2 nền tảng Android và IOS.

tai-game-8-ball-pool

Bất kể già trẻ trai gái đều có thể chơi bộ môn bida dễ dàng gây nghiện này. Chỉ cần căn chỉnh chuẩn xác và một lực đánh vừa đủ là sẽ đưa bạn vào cơ hội dọn bàn. Đây cũng là một bộ môn thể thao lành mạnh, giúp bạn nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo.

Game 8 Ball Pool là game đánh bida đình đám nhất

Nắm bắt xu hướng, nhà phát hành MicroEra đã chăm chút nội dung và nâng cấp đồ họa sống động chân thực. Chế độ chơi đa dạng và nhiều minigames hấp dẫn để biến trò chơi thành một thế giới ảo hấp dẫn.

Các minigames không chỉ hấp dẫn mà còn mang về những phần thước giá trị thực. Từ các sự kiện này, người chơi sẽ nhận được coins, tiền… Hãy khai thác chúng từ những lượt chơi miễn phí được giới hạn thời gian qua đi trong ngày.

tai-game-8-ball-pool

Luật chơi game đơn giản

Mỗi ván sẽ có 15 viên bida chia làm 2 đội, mỗi đội sẽ bắn vào 7 quả và 1 quả chung để cả 2 cùng kết thúc sau khi bắn hết 7 quả kia. Người kết thúc được con bi chung sẽ là người chiến thắng.

Tải Game 8 Ball Pool trải nghiệm 5 cấp độ khác nhau

Tương ứng với 5 thành phố lớn là mỗi cấp độ trò chơi. Bao gồm London, Sydney, Tokyo, Las Vegas và Moscow. Cấp độ càng cao thì tiền thưởng càng lớn. Hãy cầm cơ lên và tiến đến đấu trường cao nhất của xới bida khét tiếng.

Cách chơi game 8 Ball Pool

Sau khi Tải Game 8 Ball Pool và cài đặt thành công, hãy vào ngay chế độ Play 1 on 1 để thể hiện khả năng của mình. Mỗi lượt chơi sẽ có 30s để căn chỉnh và suy nghĩ hướng đánh. Khẩn trương lên nếu không muốn mình bị mất lượt nhé.

Và để bắn bida, bạn cần giữ hình gậy ở phía trái của màn hình và nhắm điểm chạm mà bạn muốn và kéo. Một người chơi Bida điêu liệu sẽ biết căn chỉnh góc độ và lực đánh, điều này sẽ quyết định đến kết quả cuối cùng. Cú đánh càng mạnh khi lực kéo của bạn càng sâu và thả tay ra.

tai-game-8-ball-pool

Chế độ chơi game 8 Ball Pool đa dạng

Không chỉ ở chế độ 8 Ball Pool, bạn có thể chơi chế độ phổ biến hiện nay là Play 90 Ball, Play Special, Practice Offline và cả chế độ chơi cùng bạn bè để phân trình cao thấp. Đừng quên đạt đến cấp độ 4 đề trải nghiệm tất cả chế độ chơi nhé.

Cách Tải Game 8 Ball Pool về điện thoại

GOD GAME cung cấp cho bạn Game 8 Ball Pool ở 2 hệ điều hành đang thịnh nhất hiện nay là Android và IOS (iPhone). Đơn giản, chỉ cần chọn đường dẫn phù hợp và tải về, cài đặt và chơi ngay vì nó hoàn toàn miễn phí, không mất gì cả.

Tải Game 8 Ball Pool
Download Tải Game 8 Ball Pool 

No Bình luận

Bình luận về

Bình luận